HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 26 tháng 09 năm 2019, Trường Tiểu học số 1 Hoài Thanh Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường.

Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2019, Trường Tiểu học số 1 Hoài Thanh Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong nămhọc 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

 

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị CB,CC,VC trường TH số 1 Hoài Thanh Tây kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020 theo các mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng mà hội nghị đã đưa ra.

 

Bài viết liên quan