LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay trường TH số 1 Hoài Thanh Tây long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các học sinh trường TH số 1 Hoài Thanh Tây, trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Hoài NHơn và được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Hôm nay, cô và trò trường Tiểu học TH số 1 Hoài Thanh Tây long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Mở đầu chương trình là Lễ đón chào học sinh lớp 1 vào trường.

Tiếp theo chương trình là màn biểu diễn văn nghệ làm cho không khí buổi lễ tràn ngập nềm vui, các em náo nức thích thú khi xem.

 

Tiếp theo chương trình, em Liên đội của trường điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường và đại biểu của xã đọc thư Chủ tịch nước.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Tiếp theo chương trình buổi lễ trân trọng kính mời thầy giáo: thầy Trần Quang Sang - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường TH số 1 Hoài Thanh Tây sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy trò cũng như sự tin yêu của các quý vị đại biểu và các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường số 1 Hoài Thanh Tây tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều thành công mới!

Bài viết liên quan